Hình ảnh khóa học

Hội thảo
Hội thảo " Áp dụng phương pháp tiếp cận rủi ro và checklist để kiểm soát rủi ro thuế " tại HCM ngày 28.04.2017
 • Đăng bởi Admin
 • |
 • 15-05-2017
Hình ảnh 1 Seminar do CEO Yoshinao Nagai đứng lớp
Hình ảnh 1 Seminar do CEO Yoshinao Nagai đứng lớp
 • Đăng bởi Admin
 • |
 • 26-09-2016
Sinh viên tham gia KIP test
Sinh viên tham gia KIP test
 • Đăng bởi Admin
 • |
 • 26-09-2016
images

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp ( Bookkeeping & Tax Services )

ManaBox Việt Nam tự hào là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Với phương châm " We're not just accountants. We're here to make a real difference to our clients "

Với thế mạnh là cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Manabox Việt Nam cam kết với tư cách là một văn phòng kế toán chuyên trách, trách nhiệm đương nhiên phải hoàn thành của ManaBox là đảm bảo công tác nhập liệu, rà soát sổ sách, xây dựng báo cáo tài chính, kê khai thuế, review được tiến hành một cách chính xác.

 

Ngoài những điều phía trên chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng, chất lượng dịch vụ của Manabox còn được thể hiện ở chỗ các chuyên gia phía công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giá trị gia tăng khác bao gồm:

 • Những kế toán viên chuyên nghiệp người Nhật sẽ trực tiếp giải thích cho phía công ty mẹ/Headquarter ở NB!

Với các dịch vụ công ty khác thường có ý nghĩ  "Chỉ cần gửi báo cáo hàng tháng xong là thôi..." - Sẽ không có chuyện như vậy khi công ty quý khách sử dụng dịch vụ của ManaBox Việt Nam

Đối với  doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật bản: Hai kế toán viên chuyên nghiệp người Nhật của công ty là Sugeno và Nagai sẽ trực tiếp giải trình, tư vấn cho lãnh đạo công ty bản địa và phía công ty mẹ/headquarter ở NB.

Đối với doanh nghiệp có vốn đâu từ từ nước ngoài khác: Trực tiếp giám đốc tư vấn - Nguyễn Thị Loan cùng Manager - Nguyễn Việt Anh sẽ giải trình và tư vấn cho lãnh đạo công ty

 • Những chỉ số kinh doanh trở nên sinh động và dễ tiếp cận hơn.

Ví dụ có thể nói những con số, chỉ số kinh doanh là những "tiếng kêu cảm thán" của một doanh nghiệp, phản ánh những vấn đề như lãng phí vốn, nạn trộm cắp, giá thành bán lẻ không hợp lý... Chỉ cần nghe thấy được những tiếng kêu này thì những nhà lãnh đạo sẽ có thể đưa ra phương án cải thiện tình hình. Tuy nhiên, nếu không nghe thấy, nhìn thấy được thì ta không thể làm được gì cả. Dịch vụ của ManaBox giúp biến những dãy số vốn khô khan về tình hình kinh doanh, tài chính trở nên sinh động và dễ tiếp cận hơn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của quý công ty. 

 • Cung cấp các biểu mẫu liên quan tới các mảng Nhân sự, Tổng vụ trong phạm vi hợp đồng hai bên đã kí kết...

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng các quy định, biểu mẫu liên quan tới các mảng nhân sự, tổng vụ (như quy tắc làm việc, bảng lương, bảo hiểm, các thủ tục pháp lý khác...) là một yêu cầu thiết yếu bên cạnh nhu cầu trong mảng kế toán. Với tư cách là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ xây dựng cơ chế quản lý - hoạt động gián tiếp, ManaBox luôn sẵn sàng cung cấp những biểu mẫu giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng theo quy định hợp đồng cho phép.

 • Tư vấn về hoạt động kinh doanh và các loại giấy phép .

Sau khi doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động một thời gian, sẽ rất dễ phát sinh nhu cầu pháp lý liên quan tới việc đăng ký thêm giấy phép hoạt động trong các lĩnh vực hay mua bán sát nhập với các đối tác bản địa. ManaBox Việt Nam với  hai người đứng đầu là Mr Nagai và Mrs. Loan – họ là những người đã có kinh nghiệm hỗ trợ hơn 150 doanh nghiệp Nhật Bản - sẽ cùng văn phòng luật liên kết dốc sức hỗ trợ, tư vấn cho quá trình triển khai hoạt động kinh doanh của quý khách hàng được phát triển lâu dài.

 • Với những công ty đang phát triển lớn mạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng phòng kế toán , giúp các bạn từng bước tự tay quản lý số liệu cũng như tự chủ về việc quản lý sổ sách lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như nhận báo giá xin liên hệ:

Công ty TNHH ManaBox Việt Nam

Phòng 701, tầng 7, toà nhà 3D số 3 Duy Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 02432 123 450 / 094 719 2091

Email: pham.thi.thu.huyen@manabox.co.jp

Chúng tôi luôn hi vọng rằng, quý khách luôn có những sự lựa chọn sáng suốt để có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đăng ký khóa học

Thông tin khóa học

Yoshinao nagai ( CPA Japan )

Giảng viên: Yoshinao nagai ( CPA Japan )

CEO and President

Dự kiến khai giảng: 10-06-2016

Thời gian học: Tất cả các buổi Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 ( trừ các ngày lễ tết )

Giờ học: 18h - 21h