Manabox Việt Nam Trip 2019 – Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 5 ngày 4 đêm

Manabox Việt Nam Trip 2019 – Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 5 ngày 4 đêm

Nhân dịp du lịch hàng năm của Manabox Việt nam, Tổng giám đốc - Tomohiro Sugeno đã quyết định chọn Thái Lan là nơi để cho những nhân viên được trải nghiệm và tạo nên 1 kỷ niệm mùa hè không bao giờ quên dưới mái nhà Manabox Việt nam.

Dưới sự háo hức của toàn thể nhân viên và tiếng thở phào nhẹ nhõm của các PIC vì đã hoàn thành deadline công việc trước giờ khởi hành có 4 tiếng. Toản thể nhân viên của Manabox sáng 31/05 đã ra sân bay, cất cánh sang đất nước Thái lan xinh đẹp để bắt đầu chuyến hành trình đáng nhớ trong 5 ngày 4 đêm.

Xuống máy bay theo chân hướng dẫn viên, toàn bộ Manabox team đến trại hổ Sachira Tiger để xem những tiết mục xiếc độc đáo của hổ và cá sấu.

Tranh thủ nhờ anh Tiến - Hướng dẫn viên chụp cho cả đoàn 1 kiểu ảnh thật nhí nhố 

 

Ngày thứ 2, sau khi đã nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ sau chuyến bay, cả đoàn được HDV dẫn đi thăm ngôi chùa Wat Phra Yai để chiêm ngưỡng toàn cảnh Pattaya từ trên cao.

Sau khi kết thúc thời gian ngắm nhìn ngôi chùa. Mọi người hào hứng đi ra biển để cùng nhau chụp những bức anh team đẹp nhất, xịn nhất về làm kỉ niệm.

Thực sự mọi người đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên bãi biển Jomtien - Một trong những bãi biển đẹp nhất ở Pattaya.

Tập xếp hình level I heart MNB

Dàn bông hoa xinh xắn nở ngay trên bãi biển blush

Ngày thứ 3, sau khi trả phòng để tiếp tục hành trình lên Bangkok, cả đoàn được trải nghiệm cưỡi voi đặc sắc tại vườn Suan Thái Lan. 

Ngắm nhìn Bangkok từ trên cao từ nhà hàng Baiyoke sky 86 tầng

 

Chụp ảnh kỉ niệm ở Muangboran ( Ancient City )

Ngắm nhìn chùa Watyanawa từ xa

Cho cá ăn trên dòng sông Chaophraya

Vậy là đã kết thúc 5 ngày 4 đêm với biết bao kỉ niệm, tất cả các thành viên của Manabox ngậm ngùi chào tạm biệt Thái lan để trở về Việt Nam, trở về với những bận rộn ngày thường. 

Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới, hi vọng Manabox Việt Nam vẫn sẽ giữ nguyên được tinh thần và tình đoàn kết, phấn đấu để có thể có những chuyến đi tuyệt vời hơn trong tương lai.

- Manabox Team -

 

 

 

Recent Comments