5 năm – 1 hành trình không ngắn chả dài nhưng đối với BOD của Manabox Việt Nam, đó là những sự cố gắng, trăn trở, nỗ lực để có thể đưa Manabox từ những ngày đầu vất vả để có thể phát triển đến ngày hôm nay.

5 năm của Manabox cũng chứng kiến nhiều lớp nhân viên trưởng thành hơn, có người lựa chọn con đường khác, có người lựa chọn tiếp tục phát triển bản thân tại Manabox để đem lại những giá trị tốt hơn nữa, cung cấp những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa cho những khách hàng của Manabox. Nhưng dù có lựa chọn như nào cũng xin cảm ơn tất cả vì đã trở thành 1 phần của hành trình phát triển, lớn lên của mái nhà Manabox.

5 năm của những lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng của Manabox Việt Nam, vì đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ cũng như đã có những lời góp ý để Manabox có thể hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của công ty, đem lại những giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Cuối cùng không còn lời nào hơn, xin cảm ơn tất cả đã dành những tình cảm tốt đẹp dành cho công ty. Mong rằng Manabox Việt nam sẽ ngày càng vững chắc, phát triển hơn, thành công hơn trong tương lai!!

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi tiệc kỉ niệm nhé!

 

1 thought on “5 years, 1 journey – Where there’s a will there’s a way”

  1. What’s up every one, here every one is sharing these familiarity, therefore it’s nice to read
    this web site, and I used to visit this website all the time.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.