MANABOX VIỆT NAM CUNG CẤP

Giải pháp để giảm thiểu các tổn thất xảy ra từ các rủi ro thuế do bị phạt hay truy thu thuế

Quy trình kiểm soát để hạn chế, khắc phục rủi ro trong tương lai có thể phát sinh

DỊCH VỤ TAX HEALTH CHECK

Quy trình thực hiện

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Thu thập thông tin

✦ Phỏng vấn và trao đổi với khách hàng về thực trạng của các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Việc thu thập các thông tin này tương tự với việc cơ quan thuế yêu cầu gửi các dữ liệu liên quan đến quá trình thanh, kiểm tra

✦ Thống nhất với khách hàng về phạm vi kiểm tra và mô tả các thủ tục thực hiện.

 

Tư vấn

✦ Nhận diện rủi ro thông qua thông tin thu thập được, kiểm tra tổng thể các tờ khai để bảo đảm các trường thông tin đã được kê khai đầy đủ, đúng đắn

✦ Đối chiếu số liệu trên tờ khai với bảng kê và bảng tính chi tiết, sổ sách kế toán; Kiểm tra công thức tính để bảo đảm tính chính xác và Kiểm tra chi tiết chọn mẫu hồ sơ theo checklist

✦ Xác định các sai sót và đề xuất các điều chỉnh cho số liệu

✦ Tổng hợp báo cáo các vấn đề , đưa ra các khuyến nghị chi tiết giải thích và thực hiện các trao đổi khi được yêu cầu (*)

Hỗ trợ sau tư vấn

✦ Họp và trao đổi với Ban Quản Trị Doanh Nghiệp để hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của khách hàng dựa trên báo cáo được phát hành.

✦ Chuyển giao checklist và tài liệu liên quan

✦ Cập nhật một số văn bản mới gần đây cho khách hàng

KINH NGHIỆM VÀ THẾ MẠNH

Nhiều năm kinh nghiệm thực tế tư vấn thuế

Chúng tôi là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, bảo vệ đầy đủ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Am hiểu thuế địa phương

Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sử dụng kiến thức địa phương (Việt Nam) của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ thuế, quản lý thuế và giao dịch với cơ quan thuế được quản lý hiệu quả.

Hỗ trợ cả bằng tiếng anh và tiếng nhật

Chúng tôi có kế toán viên công chứng Nhật Bản, các chuyên tư vấn có chứng chỉ Đại lý Thuế có thể tư vấn trực tiếp bằng tiếng Anh.

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ tư vấn dịch vụ

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.    Investment, M&AAccounting & TaxLabor , LegalManagement – Internal control

    Tin tức liên quan