Dịch Vụ

Thành lập doanh nghiệp

  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp
  • Lựa chọn tên doanh nghiệp
  • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
  • Tư vấn về sáng lập viên
  • Tư vấn về số vốn điều lệ
  • Tư vấn các vấn đề thiết lập bộ máy quản trị, cơ cấu tổ chức ban đầu…

 

Hỗ trợ sau thành lập

  • Thủ tục về thuế
  • Thủ tục về kế toán
  • Thủ tục khác…

 

Lý do lựa chọn Manabox

Cam kết thời gian hoàn thành thủ tục đăng ký

Việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục. Manabox cam kết hỗ trợ khách hàng đến khi thành lập được công ty

 

Dịch vụ không bao gồm hoặc tách riêng chi phí xem xét cụ thể tài liệu. Nếu khách hàng cần chuyên gia xem xét thực tế các hợp đồng riêng ( đánh giá nội dung và pháp lý), chuẩn bị mẫu hợp đồng và quy trình thì những dịch vụ này sẽ được làm hợp đồng riêng hoặc điều chỉnh chi phí tư vấn phù hợp sau khi hai bên trao đổi.

Cách gửi câu hỏi tư vấn

Khách hàng khi gửi câu hỏi tư vấn cần rõ ràng, cụ thể về vấn đề đang gặp phải và gửi kèm các tài liệu liên quan thì các tư vấn viên sẽ dễ dàng tiếp cận, nắm bắt vấn đề từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhanh nhất.

Chat

Mỗi khách hàng sẽ có 1 PIC riêng biệt, bạn có thể chat trực tiếp với PIC thông qua skype/line/zalo để được hỗ trợ

Email

Liên hệ thông qua PIC phụ trách hoặc group email chung của nhóm tư vấn

Điện thoại

Liên hệ với số điện thoại của PIC tư vấn hoặc của công ty

Loại trừ đặc thù

Manabox đã hỗ trợ cho hơn 100 công ty vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giải đáp các câu hỏi Luật cũng như cung cấp các thông tin có trong quy định. Trong trường hợp không có câu trả lời chính xác hoặc các trường hợp đặc biệt quá phức tạp, việc giải đáp có thể sẽ mất thêm chút thời gian hoặc có thể chúng tôi không thể trả lời được.

Bên cạnh đó, chúng tôi không thể cung cấp các thông tin về hải quan hoặc các thông tin các ngành đặc thù khác…do đặc thù nghề nghiệp. Ví dụ như thủ tục thông quan hoặc khai báo hóa chất…

Thời hạn hợp đồng

Hợp đồng tối thiểu là 1 năm

Phí dịch vụ trên không bao gồm OPE (phí chuyển khoản và các loại phí khác nếu có…)

Liên hệ tư vấn dịch vụ

Manalabo

Công văn 5476 Bộ Tài chính giải đáp nhiều chính sách hay

200.000 

Công văn 5476 Bộ Tài chính giải đáp nhiều chính sách hay về pháp luật Thuế, Hải quan, Tài chính…

Đọc tiếp

Công văn thuế TNCN tiền gửi xe

69.000 

Công văn nói về ứng xử thuế TNCN với khoản tiền gửi xe tính thuế TNCN như thế nào nếu do công ty chi trả cho người lao động? Quan điểm của các cơ quan thuế không giống nhau

Đọc tiếp

Công văn 3450 V/v người lao động ký thêm hợp đồng công việc khác

50.000 

Người lao động ký thêm cả hợp đồng dịch vụ, hợp đồng khoán việc… thì khấu trừ thuế TNCN như thế nào nếu như cá nhân đã ký hợp đồng lao động với công ty.

Đọc tiếp

Công văn 65282 V/v người lao động ký thêm hợp đồng công việc khác

50.000 

Người lao động ký thêm cả hợp đồng dịch vụ, hợp đồng khoán việc… thì khấu trừ thuế TNCN như thế nào nếu như cá nhân đã ký hợp đồng lao động với công ty.

Đọc tiếp

Công văn 5108 V/v người lao động ký thêm hợp đồng công việc khác

50.000 

Người lao động ký thêm cả hợp đồng dịch vụ, hợp đồng khoán việc… thì khấu trừ thuế TNCN như thế nào nếu như cá nhân đã ký hợp đồng lao động với công ty.

Đọc tiếp

Công văn kê khai thuế GTGT dự án mở rộng (2100/CT-TTHT)

50.000 

Công văn 2100/CT-TTHT về việc kê khai thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư mở rộng trên mẫu 01/GTGT cùng hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại

Đọc tiếp

Công văn 13866/CT-TTHT Tiếp khách tại Sân Golf

50.000 

Công văn 13866/CT-TTHT có đề cập về khoản chi tiếp khách tại Sân Golf hoặc thuê dụng cụ đánh Golf có được tính vào chi phí được trừ không?

Đọc tiếp

Lịch để bàn có Note thời hạn báo cáo

100.000 

Bộ Lịch để bàn năm 2023 tặng kèm Ebook tổng quan về thuế Việt Nam giúp các bạn nắm được các thời hạn báo cáo thuế. Ngoài ra, chúng tôi cũng bổ sung các thời hạn báo cáo tuân thủ khác của Bộ Luật Lao động, Luật Đầu tư… để tránh rủi ro bị phạt chậm nộp tờ khai.

Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển lịch đến địa chỉ mà quý khách đã đăng ký. Liên hệ: Ms Huyền – 094 719 2091 để được tư vấn thêm.

Đọc tiếp