Dịch Vụ

Thành lập doanh nghiệp

  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp
  • Lựa chọn tên doanh nghiệp
  • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
  • Tư vấn về sáng lập viên
  • Tư vấn về số vốn điều lệ
  • Tư vấn các vấn đề thiết lập bộ máy quản trị, cơ cấu tổ chức ban đầu…

 

Hỗ trợ sau thành lập

  • Thủ tục về thuế
  • Thủ tục về kế toán
  • Thủ tục khác…

 

Lý do lựa chọn Manabox

Cam kết thời gian hoàn thành thủ tục đăng ký

Việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục. Manabox cam kết hỗ trợ khách hàng đến khi thành lập được công ty

 

Dịch vụ không bao gồm hoặc tách riêng chi phí xem xét cụ thể tài liệu. Nếu khách hàng cần chuyên gia xem xét thực tế các hợp đồng riêng ( đánh giá nội dung và pháp lý), chuẩn bị mẫu hợp đồng và quy trình thì những dịch vụ này sẽ được làm hợp đồng riêng hoặc điều chỉnh chi phí tư vấn phù hợp sau khi hai bên trao đổi.

Cách gửi câu hỏi tư vấn

Khách hàng khi gửi câu hỏi tư vấn cần rõ ràng, cụ thể về vấn đề đang gặp phải và gửi kèm các tài liệu liên quan thì các tư vấn viên sẽ dễ dàng tiếp cận, nắm bắt vấn đề từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhanh nhất.

Chat

Mỗi khách hàng sẽ có 1 PIC riêng biệt, bạn có thể chat trực tiếp với PIC thông qua skype/line/zalo để được hỗ trợ

Email

Liên hệ thông qua PIC phụ trách hoặc group email chung của nhóm tư vấn

Điện thoại

Liên hệ với số điện thoại của PIC tư vấn hoặc của công ty

Loại trừ đặc thù

Manabox đã hỗ trợ cho hơn 100 công ty vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giải đáp các câu hỏi Luật cũng như cung cấp các thông tin có trong quy định. Trong trường hợp không có câu trả lời chính xác hoặc các trường hợp đặc biệt quá phức tạp, việc giải đáp có thể sẽ mất thêm chút thời gian hoặc có thể chúng tôi không thể trả lời được.

Bên cạnh đó, chúng tôi không thể cung cấp các thông tin về hải quan hoặc các thông tin các ngành đặc thù khác…do đặc thù nghề nghiệp. Ví dụ như thủ tục thông quan hoặc khai báo hóa chất…

Thời hạn hợp đồng

Hợp đồng tối thiểu là 1 năm

Phí dịch vụ trên không bao gồm OPE (phí chuyển khoản và các loại phí khác nếu có…)

Liên hệ tư vấn dịch vụ

Manalabo

Checklist thuế nhà thầu nước ngoài

500.000 

Checklist thuế nhà thầu nước ngoài được các chuyên gia Manabox phát triển từ thực tiễn tư vấn thuế cho khách hàng. Quý khách liên hệ Ms Huyên 094 719 2091 để nhận được tư vấn trước khi thanh toán.

Đọc tiếp

Checklist thuế TNDN trước khi quyết toán

2.000.000 

Checklist thuế TNDN trước khi quyết toán được xây dựng bởi các chuyên gia của Manabox nhằm mục tiêu giảm thiểu rủi ro khi quyết toán Thuế. Quý khách vui lòng liên hệ sales Ms Huyền 094 719 2091 để nhận được tư vấn trước khi thanh toán sản phẩm.

Đọc tiếp

Checklist thuế GTGT

500.000 

Checklist thuế GTGT được các chuyên gia của Manabox phát triển. Quý khách vui lòng liên hệ sales – Ms Huyền 094 719 2091 để được tư vấn

Đọc tiếp