Meet our team!

Nguyễn Việt Anh ( MBA, CTA, CPA Việt nam )

Việt Anh gia nhập Manabox từ năm 2017 và hiện đang làm Giám đốc vận hành tại Manabox Việt Nam.
Ngoài việc, trực tiếp thực hiện nghiệp vụ tư vấn kế toán – thuế và hỗ trợ giảng dạy các khóa học. Việt Anh còn tham gia xây dựng và cải tiến các quy trình hoạt động, tư vấn chính sách thuế hiệu quả. Một số khách hàng lớn tiêu biểu như : Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam, tập đoàn tài chính Hải Âu, công ty TNHH Kokuyo Việt Nam…
Với mong muốn chia sẻ kiến thức của bản thân mình cũng như đào tạo được nhiều lớp kế toán có kiến thức và năng lực, hiện tại Việt Anh đang là giảng viên chương trình Đại lý Thuế tại Việt Nam và cũng là giảng viên của nhiều khóa học cập nhật, nâng cao kiến thức về kế toán – thuế

 

Trần Thị Hường ( CTA, CPA Việt nam, ACCA (cont.))

Hường là quản lý bộ phận tư vấn của Manabox Việt Nam. Hường có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tài chính cung cấp dịch vụ cho các công ty Việt Nam và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Hường luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ, các giải pháp tốt nhất, kịp thời cho khách hàng.

 

 

 

Nguyễn Văn Tĩnh – Assistant Manager ( CA, CTA, CPA Việt Nam)

Gia nhập Manabox từ năm 2017, hiện đang là Assistant Manager tại Manabox Việt Nam. Ngoài việc phụ trách tư vấn Kế toán – Thuế cho khách hàng, Tĩnh còn phụ trách hỗ trợ khách hàng hệ thống quản lý Knowledge-Box.
Trong thời gian làm việc tại Manabox, Tĩnh luôn cố gắng nâng cao bản thân mình, hoàn thành tốt các công việc được giao. Năm 2018, Tĩnh cũng đã đạt được chứng chỉ Đại lý Thuế trong lần đầu tham dự và năm 2022, Tĩnh cũng đã xuất sắc vượt qua kì thi CPA Việt Nam.

 

Đặng Thị Thanh Hoa – Senior Consultant ( CA, CTA)

Gia nhập Manabox Việt nam ở vị trí Kế toán nội bộ từ năm 2018, hiện tại Hoa đang là Consultant tại Manabox Việt Nam.
Năm 2019, Hoa đã tham dự kỳ thi Đại lý Thuế và đã vượt qua để đạt được chứng chỉ cũng như khẳng định kiến thức của bản thân mình. Năm 2022, Hoa kì vọng sẽ nâng cao kiến thức của bản thân cũng như có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Trần Thị Hương Lan – Senior Consultant ( CA, CTA, CPA Việt Nam )

Với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán, Lan gia nhập Manabox với vai trò Senior Consultant, phụ trách tư vấn kế toán thuế cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, Lan luôn cố gắng lắng nghe các vấn đề của khách hàng để giúp khách hàng đưa ra quyết định tối ưu nhất. Ngoài ra, với tinh thần cầu thị, Lan luôn tự trau dồi kiến thức, kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Hiện tại, Lan đã hoàn thành được các chứng chỉ CA, CTA, CPA Việt Nam và đang chinh phục một số chứng chỉ quốc tế khác.

 

Phan Thị Thùy Dung – Senior Consultant ( CA, CTA )

Với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính-kế toán, Thuỳ Dung gia nhập Manabox với vai trò là Senior Consultant, phụ trách tư vấn kế toán- thuế cho khách hàng. Châm ngôn sống của Thuỳ Dung là “ Đừng cố gắng để thành công, hãy cố gắng sống có giá trị ”. Vậy nên Thuỳ Dung luôn cố gắng, nỗ lực tạo ra những thử thách mới cho bản thân cũng như không phụ sự kì vọng của khách hàng khi cung cấp dịch vụ.

 

 

Khương Hoàng Anh – Senior Consultant ( CTA )

Hiện đang là Consultant tại Manabox Việt Nam.

 

 

Cao Thị Hiền – Senior Consultant ( CTA )

Hiện đang là Consultant tại Manabox Việt Nam.

 

 

Phạm Thu Hà – Consultant

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam chuyên phụ trách mảng KIP test – Bài kiểm tra năng lực kế toán – thuế

Nguyễn Thanh Hà- Consultant

Tuy chỉ mới gia nhập Manabox từ năm 2022, tuy nhiên với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Hà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu quý. Năm 2023 Hà kì vọng sẽ bứt phá giới hạn của mình để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Nguyễn Thị Thủy Tiên – Consultant

Với châm ngôn sống “Be your best self” – hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, Thủy Tiên luôn nỗ lực tối đa để phát triển bản thân. Mang theo tinh thần khao khát học hỏi và sự cầu thị đó, Thuỷ Tiên gia nhập Manabox để hướng tới sự “tốt nhất” của bản thân và mang lại giá trị “tốt nhất” cho khách hàng.

 

Phạm Việt Hoàng – Consultant

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Hằng – Consultant

Tốt nghiệp từ Trường Đại học Ngoại Thương, mang theo tinh thần khao khát học hỏi và sự cầu thị đó, Thu Hằng đã bắt đầu sự nghiệp tại Manabox ở vị trí thực tập sinh sau đó trở thành nhân viên chính thức. Với phương châm “Keep your face to the sunshine and you cannot see a shadow”, Thu Hằng luôn không ngừng phát triển bản thân ngừng để đem lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng của Manabox.

 

Đào Thị Huyền Trang – Consultant

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Trịnh Thị Luyến – Consultant

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.