Meet our team!

Nguyễn Việt Anh ( MBA, CTA, CPA Việt nam )

Việt Anh gia nhập Manabox từ năm 2017 và hiện đang làm Senior Manager tại Manabox Việt Nam.
Ngoài việc, trực tiếp thực hiện nghiệp vụ tư vấn kế toán – thuế và hỗ trợ giảng dạy các khóa học. Việt Anh còn tham gia xây dựng và cải tiến các quy trình hoạt động, tư vấn chính sách thuế hiệu quả. Một số khách hàng lớn tiêu biểu như : Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam, tập đoàn tài chính Hải Âu, công ty TNHH Kokuyo Việt Nam…
Với mong muốn chia sẻ kiến thức của bản thân mình cũng như đào tạo được nhiều lớp kế toán có kiến thức và năng lực, hiện tại Việt Anh đang là giảng viên chương trình Đại lý Thuế tại Việt Nam và cũng là giảng viên của nhiều khóa học cập nhật, nâng cao kiến thức về kế toán – thuế

Nguyễn Văn Tĩnh ( CA, CTA)

Gia nhập Manabox từ năm 2017, hiện đang là Senior Consultant tại Manabox Việt Nam. Ngoài việc phụ trách tư vấn Kế toán – Thuế cho khách hàng, Tĩnh còn phụ trách hỗ trợ khách hàng hệ thống quản lý Knowledge-Box.
Trong thời gian làm việc tại Manabox, Tĩnh luôn cố gắng nâng cao bản thân mình, hoàn thành tốt các công việc được giao. Năm 2018, Tĩnh cũng đã đạt được chứng chỉ Đại lý Thuế trong lần đầu tham dự và đang kỳ vọng sẽ đạt được chứng chỉ CPA Việt Nam vào kỳ thi năm 2021

Đặng Thị Thanh Hoa ( CA, CTA)

Gia nhập Manabox Việt nam ở vị trí Kế toán nội bộ từ năm 2018, hiện tại Hoa đang là Consultant tại Manabox Việt Nam.
Năm 2019, Hoa đã tham dự kỳ thi Đại lý Thuế và đã vượt qua để đạt được chứng chỉ cũng như khẳng định kiến thức của bản thân mình. Năm 2021, Hoa kì vọng sẽ nâng cao kiến thức của bản thân cũng như có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Trần Thị Thanh Thảo ( CA )

Gia nhập Manabox Việt Nam từ vị trí Thực tập sinh, hiện nay Thảo đang là Consultant tại Manabox Việt Nam. Trong quá trình làm việc, Thảo đã không ngừng học hỏi cũng như hoàn thiện bản thân để hỗ trợ các thành viên trong công việc. Mục tiêu của năm 2020 Thảo đã hoàn thành chứng chỉ kế toán trưởng và có bước đệm tuyệt vời để dành được chứng chỉ Đại lý Thuế và CPA trong năm 2021.

Phạm Thị Toán

Bắt đầu sự nghiệp tại Manabox ở vị trí thực tập sinh sau đó thành nhân viên chính thức, Toán đã nỗ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng của Manabox Việt Nam.

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam. Huyền luôn luôn cố gắng trau dồi kiến thức để phát triển bản thân với mục tiêu: Mỗi ngày là một ngày mới để học hỏi nhiều hơn và làm tốt hơn ngày hôm qua.

Bùi Thị Hường

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Lê Phương Trâm

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Nguyễn Thị Minh Phượng

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Nguyễn Thị Mai

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam.

Nguyễn Thị Thanh

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam

Vũ Ngọc Mai

Hiện đang làm Consultant tại Manabox Việt Nam