Cảnh báo lừa đảo mạo danh công ty Manabox Việt Nam

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TRƯỚC NHỮNG THÔNG TIN GIẢ MẠO CÔNG TY TNHH MANABOX VIỆT NAM VÀ GONNAPASS.

 
Hiện nay, có 1 số đối tượng xấu đang dùng logo, website của Manabox Việt Nam và Gonnapass vào mục đích tuyển dụng số lượng lớn Kế toán nhập liệu online, nhân sự kế toán làm thêm nhằm chiếm đoạt tài sản.
 
Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là đăng tải bài viết tuyển dụng các vị trí làm thêm tại nhà hoặc nhập liệu trên hệ thống của công ty với lương từ 5 triệu đến 10 triệu/ tháng. Đội ngũ lừa đảo đã tạo các fanpage và chạy quảng cáo. Sau khi ứng viên comment thì nhóm lừa đảo này sẽ trực tiếp nhắn tin với những người tìm việc và tự xưng là HR và sẽ yêu cầu ứng viên tải app, đăng ký tài khoản, truy cập vào trang web giả mạo, nạp tiền, và chuyển tiền đến số tài khoản của một cá nhân xa lạ hoặc phải hoàn thành nhiệm vụ thì mới nhận được tiền ( thường chúng sẽ thả mồi cho được 1 2 nhiệm vụ ban đầu sau đó tăng dần mức độ lên và báo hệ thống lỗi cần nạp tiền lại).
 
Sự mạo danh này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín của công ty. Vì vậy, chúng tôi đề nghị mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác kiểm tra kỹ và đảm bảo bạn đang theo dõi trang Facebook chính thức của chúng tôi để tránh rơi vào bẫy lừa đảo.
Trang web của Manabox Việt Nam: http://manaboxvietnam.com/
Link fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam
 
Trang web của Gonnapass: https://gonnapass.com/
Link fanpage của Gonnapass: https://www.facebook.com/gonnapasscom/
Link fanpage dự phòng của Gonnapass: https://www.facebook.com/onthicunggnp
 
Rất mong quý khách hàng:
 ➡ TUYỆT ĐỐI KHÔNG cung cấp thông tin cá nhân (CCCD, CMND, Hộ chiếu,…); Thông tin tài khoản, Thông tin bảo mật thẻ (số thẻ, PIN, số bảo mật CVV2/CVC2, ngày hiệu lực) cho bất kỳ ai.
 ➡ KHÔNG nạp tiền vào bất cứ nền tảng tuyển dụng hay công việc nào yêu cầu cọc tiền mới có nhiệm vụ.
 ➡ CẢNH GIÁC với các đối tượng dùng telegram để chào mời các công việc dễ dàng, lương cao hoặc gửi link khả nghi để đăng ký làm việc.
 
📌 Trường hợp phát hiện bất kỳ thông tin/ sự kiện nào không xuất phát từ những kênh tuyển dụng chính thức được của Manabox và Gonnapass hoặc nghi ngờ là hành vi lừa đảo, vui lòng thông báo ngay đến chúng tôi qua Hotline (+8424) 32123 450 hoặc Email info@manaboxvn.jp để chúng tôi kịp thời xử lý và ngăn chặn.
 
❤️ Manabox Việt Nam chân thành cảm ơn!
 

_______________

Công ty TNHH Manabox Việt Nam
Phòng 701, tầng 7, tòa nhà 3D center, số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Facebook: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam
 
 

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.