Nâng cao hiệu suất làm việc với 10 phút tập luyện tại văn phòng Manabox

Tỷ lệ đột quỵ ở Việt Nam đang tăng cao đáng báo động, trong năm 2020 đã có 200.000 người đột quỵ và độ tuổi trẻ cũng như dân văn phòng đang tăng lên từng ngày. Bất kể dân văn phòng nào đặc biệt là những người làm việc với con số quá nhiều như kế toán thì thời gian làm việc dài sẽ khiến đầu óc căng thẳng mệt mỏi dẫn đến hiệu suất làm việc bị giảm. Tại Manabox Việt Nam, Ban lãnh đạo luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên trong công ty có thời gian thư giãn, vận động giữa những giờ làm việc căng thẳng.

giam cang thang o dan ke toan

10 phút tập luyện mỗi ngày tại Manabox Việt Nam

Sugeno-san
Sugeno-san
Đừng ngồi quá lâu, bạn sẽ gặp những rắc rối về sức khoẻ đấy.

Chỉ với 10 phút vận động nhanh mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn trong công việc

Các bài tập của Manabox không bắt buộc và gò bó phải tập như thế nào. Các thành viên có thể thảo luận và lựa chọn video phù hợp nhất với khoảng thời gian vận động và mang lại hiệu quả cao nhất trong tập luyện.

Bài tập được lựa chọn nhiều nhất tại Manabox Việt Nam

Do đặc thù công việc mà các nhân viên của Manabox phải ngồi rất nhiều, dẫn đến việc đau vai, lưng và cột sống. Vì vậy, những bài tập giãn cơ được lựa chọn để làm giảm các cơn đau cổ và vai, giúp những nhóm cơ được thư giãn và gia tăng hiệu suất làm việc tốt hơn. Rajio Taiso là một dạng bài tập qua radio hoặc tivi với 13 động tác đơn giản như vươn vai, nhịp điệu, cử động nhẹ tay chân… giúp máu lưu thông khắp cơ thể, làm tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn. Đây cũng là bài tập mà Manabox Việt Nam đã lựa chọn để cho nhân viên tập luyện thường xuyên để tăng tính dẻo dai, nâng cao sức khoẻ hàng ngày.

Tham khảo 1 số bài tập bạn có thể tự tập tại nhà hoặc văn phòng

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.