HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM SONG NGỮ ANH-VIỆT/OFFICE SUPPLIES SUPPLY CONTRACT IN ENGLISH AND VIETNAM BILINGUAL

Vật phẩm, thiết bị văn phòng là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có văn phòng. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài về vấn đề mua bán văn phòng phẩm. Sau đây Manabox xin cung cấp thông tin về hợp đồng cung cấp văn phòng phẩm như sau: 

HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Hợp đồng mua bán văn phòng phẩm có đối tượng thực hiện hợp đồng là văn phòng phẩm các loại. Theo đó, hai bên thỏa thuận bên bán thực hiện việc bán văn phòng phẩm cho bên mua và bên mua thực hiện nghĩa vụ trả tiền đối với bên bán để trở thành chủ sở hữu của tài sản ấy.

Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho cơ quan nhà nước

( Hình ảnh minh họa )

Bên cạnh đó mẫu hợp đồng được tích hợp hai ngôn ngữ Anh-Việt giúp doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ trong nước. Đồng thời giảm thiểu rào cản ngôn ngữ giữa hai bên và tránh được rủi ro pháp lí.

MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM

LỜI KẾT

Trên đây là một số nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề hợp đồng thi công điện nước. Bên cạnh đó còn có một số vấn đề pháp lý có liên quan. Tất cả các ý kiến tư vấn trên của chúng tôi về đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành.
 
Liên hệ nếu quý khách cần tư vấn thêm: Ms Huyền Hotline/Zalo – 094 719 2091
 
_______________
Công ty TNHH Manabox Việt Nam Phòng 701, tầng 7, tòa nhà 3D center, số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 
Xem thêm:
 
 
 
 
 
 
 
 

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.