Ưu đãi thuế tại Bắc Ninh – CIT incentive Bac Ninh (Viet Nam)

Các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn tỉnh Bắc Ninh nên nắm bắt được các ưu đãi thuế tại Bắc Ninh để tối ưu chính sách của Nhà nước.

Ưu đãi riêng theo địa bàn

Tỉnh Bắc Ninh không có đơn vị trực thuộc nào thuộc địa bàn khó khăn, đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có dự án đầu tư vào Khu công nghiệp hoặc Khu kinh tế có thể được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp. Ví dụ ưu đãi miễn thuế, giảm thuế này được áp dụng đối với doanh nghiệp thành lập mới từ dự án đầu tư trong các khu công nghiệp không nằm trên địa bàn có điều kiện – kinh tế xã hội thuận lợi.

Địa bàn có điều kiện – kinh tế xã hội thuận lợi quy định tại khoản này là các quận nội thành của đô thị loại đặc biệt, đô thị loại I trực thuộc trung ương và các đô thị loại I trực thuộc tỉnh, không bao gồm các quận của đô thị loại đặc biệt, đô thị loại I trực thuộc trung ương và các đô thị loại I trực thuộc tỉnh mới được thành lập từ huyện kể từ ngày 01/01/2009; trường hợp khu công nghiệp nằm trên cả địa bàn thuận lợi và địa bàn không thuận lợi thì việc xác định ưu đãi thuế đối với khu công nghiệp căn cứ vào vị trí thực tế của dự án đầu tư trên thực địa. Việc xác định đô thị loại đặc biệt, loại I quy định tại khoản này thực hiện theo quy định tại Nghị định 42/2009/NĐ-CP ngày 07/5/2009 của Chính phủ quy định về phân loại đô thị và văn bản sửa đổi Nghị định này (nếu có).

Tên Khu công nghiệp 
Hanaka 
KCN Thuận Thành 3 phân  khu B 
Đại Đồng – Hoàn Sơn 
Tiên Sơn ( GĐ 1 & mở  rộng )
KCN- đô thị Vsip 
Yên Phong 1 
Quế Võ 2 
Quế Võ 

Dừng ưu đãi thuế với KCN thuộc Thành phố Bắc Ninh

Xem thêm

Ưu đãi thuế với khu công nghiệp qua các thời kỳ – CIT Incentive for IZ

Danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư mới nhất – INVESTMENT INCENTIVE AREA

Ưu đãi chung theo pháp luật về thuế

Tham khảo văn bản hợp nhất về thuế thu nhập doanh nghiệp

Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp mới nhất – CIT Incentive in Vietnam

Để đảm bảo bạn hiểu rõ về các ưu đãi cụ thể tại Bình Dương và thủ tục cần thiết, bạn nên tìm kiếm thông tin từ các nguồn chính thống hoặc tham khảo với một chuyên gia tài chính hoặc luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế và đầu tư tại Việt Nam.

Liên hệ nếu quý khách cần tư vấn thêm: Ms Huyền Hotline/Zalo – 094 719 2091

Email: pham.thi.thu.huyen@manaboxvn.jp.

_______________

Công ty TNHH Manabox Việt Nam
Phòng 701, tầng 7, tòa nhà 3D center, số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Facebook: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.