Kê khai thông tin Dự án đầu tư trên tờ khai thuế GTGT

Tổng cục Thuế đã nâng cấp tờ khai thuế GTGT mẫu 02/GTGT và tờ khai mẫu 01/HT, đồng thời bổ sung thêm chức năng kê khai thông tin dự án. Dưới đây là các bước Kê khai thông tin Dự án đầu tư trên tờ khai thuế GTGT. Để nhập các thông tin của dự án đầu tư, Người nộp thuế chọn phần Thuế giá trị gia tăng => Kê khai thông tin DAĐT cho TK 02/GTGT và 01/HT.

            Người nộp thuế nhập đầy đủ các thông tin về dự án đầu tư vào mẫu. Trường hợp có nhiều hơn 01 dự án đầu tư thì nhấn F5 để thêm dòng. Chức năng này cho phép nhập, sửa, xóa, tra cứu thông tin danh mục dự án đầu tư đã kê khai.

          Lưu ý: cần tích vào ô Chọn để chọn được mã hồ sơ khai dự án đầu tư cần dùng khi kê khai tờ khai 02/GTGT.

Khi kê khai tờ khai 02/GTGT, Người nộp thuế chỉ cần chọn mã hồ sơ khai dự án đầu tư trong danh mục các mã hồ sơ khai dự án đầu tư đã nhập:

Các thông tin của dự án đầu tư sẽ được hiển thị thông tin tương ứng với mã đã chọn trên tờ khai.

            Tương tự như đối với tờ khai 02/GTGT, khi kê khai giấy đề nghị hoàn trả khoản thu NSNN mẫu 01/HT trên phần mềm HTKK đối với trường hợp hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư, NNT cũng chỉ cần chọn mã hồ sơ khai dự án đầu tư trong danh mục các mã hồ sơ khai dự án đầu tư đã nhập:

Các thông tin của dự án đầu tư sẽ được hiển thị thông tin tương ứng với mã đã chọn trên giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước:

http://manaboxvietnam.com/ho-so-hoan-thue-gtgt-du-an-dau-tu/

Liên hệ nếu quý khách cần tư vấn thêm: Ms Huyền Hotline/Zalo – 094 719 2091

Email: pham.thi.thu.huyen@manaboxvn.jp.

_______________

Công ty TNHH Manabox Việt Nam
Phòng 701, tầng 7, tòa nhà 3D center, số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Facebook: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.