Kênh hỗ trợ cộng đồng của Manabox Việt Nam (Zalo, Facebook, Tiktok…) – Online Support Channel

Việc duy trì các Kênh hỗ trợ cộng đồng của Manabox Việt Nam (Zalo, Facebook, Tiktok…) có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng một môi trường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Đây cũng là cách Manabox Việt Nam thể hiện cam kết của mình đối với việc phát triển cộng đồng chuyên nghiệp và đầy đủ năng lực.

Blog tiếng Nhật Manabox Global – Japanese – 日本語

Duy trì Blog News tiếng Nhật về thông tin kế toán thuế của Manabox có ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp nguồn thông tin chuyên ngành cho cộng đồng người Nhật Bản làm việc tại Việt Nam hoặc những người quan tâm đến lĩnh vực này. Blog không chỉ giúp họ cập nhật các biến động mới nhất về luật thuế và chính sách kế toán mà còn là cầu nối văn hóa, thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác giữa hai quốc gia trong lĩnh vực tài chính. 

https://manabox-global.com/

Đồng thời, nó cũng thể hiện sự tôn trọng và cam kết của Manabox đối với việc hỗ trợ đa ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của khách hàng và đối tác toàn cầu. Đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển bền vững và mở rộng quy mô quốc tế của Manabox.

Facebook Group: Công văn, mẫu biểu kế toán

Group Share nhiều bài viết hay, có những bài viết có hàng trăm lượt chia sẻ. Việc duy trì một Facebook Group hỗ trợ cộng đồng giúp Manabox tạo dựng một môi trường tích cực cho khách hàng và người dùng của mình

Link cộng đồng: congvanketoan

Việc duy trì một nhóm Facebook cho cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một cộng đồng trực tuyến, cung cấp một không gian cho mọi người kết nối, chia sẻ thông tin, hỗ trợ lẫn nhau, và thảo luận về các chủ đề liên quan đến dự án hoặc sở thích chung. 

Fanpage Manabox

Đây là Fanpage chính thức của Manabox: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam

Fanpage chính thức của Manabox trên mạng xã hội là nơi quan trọng để kết nối và tương tác với cộng đồng. Nó không chỉ là cầu nối giữa Manabox và khách hàng, đối tác, cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực kế toán thuế, mà còn là nền tảng để cập nhật thông tin mới nhất, chia sẻ kiến thức chuyên môn và thông báo về các sự kiện hay chương trình đào tạo.

Youtube Manabox

Kênh Youtube của Manabox đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng kế toán thuế. Việc duy trì kênh không chỉ giúp Manabox chia sẻ kiến thức chuyên ngành, cập nhật thông tin mới nhất về luật thuế và các thay đổi trong chính sách, mà còn là nơi để tương tác và hỗ trợ người học và người làm trong ngành.

Website Manabox & Gonnapass

Website Gonnapass và Manabox đều cung cấp một nguồn thông tin kế toán tài chính hữu ích, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng từ sinh viên, chuyên gia đến các doanh nghiệp. Gonnapass nổi bật với cách tiếp cận giáo dục, giúp người dùng chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ kế toán, trong khi Manabox cung cấp cái nhìn sâu rộng hơn về thực tiễn kế toán và thuế, hỗ trợ người dùng áp dụng kiến thức vào công việc thực tế.

Trang chủ

Gonnapass là Hệ thống Ôn thi các chứng chỉ chuyên nghiệp Online đầu tiên tại Việt Nam để hành nghề kế toán, kiểm toán, thuế…

https://gonnapass.com/

Cả hai đều là tài nguyên quý giá, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho cộng đồng kế toán tài chính. Đây là minh chứng cho sự phát triển của công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính kế toán, mang lại lợi ích thiết thực cho người học và người làm việc trong ngành này.

Zalo theo từng nhóm chuyên ngành

Đặc biệt, Manabox vẫn đang duy trì kênh Hỗ trợ kế toán Thuế bằng tiếng nước ngoài (Anh – Nhật) và một số trường hợp khi member đặt câu hỏi tiếng Nhật và được sếp mình Tomohiro Sugeno trực tiếp trả lời. Khá thú vị vì trong quá trình duy trì các nhóm cộng đồng này, có những câu hỏi và trả lời bằng ngoại ngữ được chia sẻ và cũng là cơ duyên kết nối.

Zalo tìm kiếm công việc Kế toán Kiểm toán Thuế

Tiktok “Kế toán không chán”

Với 1 số video Viral Tiktok: https://www.tiktok.com/@manabox.ketoanthue

@manabox.ketoanthue Đi làm thêm vào ngày 2/9 thì được hưởng lương như thế nào nhỉ? #learnontiktok #worklifebalance #vietnamtax #ketoan #thue #accountantsoftiktok #manabox ♬ original sound – Manaboxvn

Các kênh này không chỉ giúp cập nhật thông tin mới nhất về luật thuế và các thay đổi trong chính sách kế toán, mà còn là nơi để các chuyên gia và người làm nghề kế toán thuế có thể tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc giải quyết các vấn đề thực tế. Điều này góp phần nâng cao chất lượng công việc, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và cuối cùng là đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành tài chính kế toán thuế tại Việt Nam.
 

 

Liên hệ nếu quý khách cần tư vấn thêm: Ms Huyền Hotline/Zalo – 094 719 2091

Email: pham.thi.thu.huyen@manaboxvn.jp.

Công ty TNHH Manabox Việt Nam
Phòng 701, tầng 7, tòa nhà 3D center, số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Facebook: https://www.facebook.com/ManaboxVietnam

    Liên hệ với chúng tôi
    You cannot copy content of this page.

    Please contact with Manabox for more support.